TIN TỨC

thuê Máy bán hàng tự động
hay mua trọn gói
cách nào hiệu quả hơn?

Thuê máy bán hàng tự động hay đầu tư mua trọn gói máy bán hàng tự động là sự phân khoăn đầu tiên khi khách hàng co nhu cầu cần lắp đặt máy bán hàng tự động . Máy bán hàng tự động đã có mặt ở thị trường Việt Nam trong nhiều năm nay và đang là xu hướng sử dụng rất thích hợp cho nhiều đối tượng khách hàng như bệnh viện, trường học, nhà hàng, khách sạn, công viên,  … và hiện nay nhu cầu sử dụng ngày càng cao do tính tiện ích và hiện đại và dễ dàng quản lý sử dụng và mang lại  nguồn lợi lớn cho đơn vị sử dụng như sinh lời và tiết kiệm khác nhiều chi phí.

thue may ban hang tu dong

Tại sao máy bán hàng tự động là xu thế hiện nay?

Máy bán hàng tự động là dòng máy ứng dụng công nghệ tự động mới trong bán hàng không cần người phục vụ. Máy được thiết kế tinh gọn, thông minh, tích hợp quy trình bán hàng tiên tiến, hiện đại. Và đặc biệt là công nghệ thanh toán tiện ích bằng nhiều hình thức như tiền mặt, thẻ, ví điện tử, mã QR, …  Kinh doanh máy bán hàng tự động là mô hình đầu tư bán hàng hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay.

Cùng với tốc độ tăng nhanh của dân số, diện tích ngày càng hạn hẹn. Giá thuê mặt bằng ngày càng đắt đỏ. Vì thế, mô hình kinh doanh máy bán hàng tự động đang dần thay thế cho những tiệm tạp hóa. Chính điều này dẫn đến sự bùng nổ của các điểm đặt máy bán hàng tự động. Mở ra một thị trường vô cùng tiềm năng cho các nhà kinh doanh.

Thuê máy bán hàng tự động hay đầu tư mua ngay từ đầu?

Chọn lựa đầu tư kinh doanh theo hình thức “thuê máy bán hàng” hay “mua máy ” ngay từ đầu luôn là sự băn khoăn khi chúng ta bắt đầu có nhu cầu sử dụng máy bán hàng tự động khai thác kinh doanh phục vụ khách hàng.

Như vậy để kinh doanh khai thác máy bán hàng tự động, chúng ta có 2 phương án chọn lựa: thuê máy hoặc mua trọn máy và tùy theo mục đích, ngân sách và kinh nghiệm sẽ có chọn lựa phù hợp cho người đầu tư chọn lựa phương án phù hợp nhất hoặc theo tư vấn của công ty cung cấp máy bán hàng tự động với nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp, đánh giá, phân tích nhu cầu sử dụng cũng như mục đích sử dụng máy bán hàng tự động của bạn.

Do phần lớn hiện nay, những người có nhu cầu sử dụng máy bán hàng tự động là hoàn toàn mới hoặc chưa khai thác nhiều máy và giá thành của 1 chiếc máy bán hàng tự động cũng còn cao nên ở giai đoạn đầu có thể phương án “thuê máy bán hàng tự động” là 1 chọn lựa phù hợp hơn.

                                      

Thuê máy bán hàng tự động sẽ có những lợi ích như sau:

  • Giảm rủi ro kinh doanh do không phải bỏ ra 1 chi phí quá lớn ngay từ đầu (trung bình 1 máy bán hàng tự động có giá dao động ~ 50tr.dồng – 70tr.đồng).
  • Tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu do chỉ trả phí thuê hàng tháng (dao động từ 3tr.đồng -5tr.đồng/máy/tháng).
  • Thu hồi vốn mỗi tháng nhanh do tiết kiệm chi phí nhân công, không phải khấu hao chi phí mua máy và nguồn lợi từ kinh doanh sản phẩm trong máy bán hàng tự động.
  • Nhà cung cấp cho thuê máy bán hàng tự động sẽ lo tất cả các vấn đề lắp đặt, bảo hành, bảo trì mà bạn không cần quan tâm hoặc tốn kém chi phí cho các hạng mục này.

“Thuê máy bán hàng tự động” phù hợp với ai?

  • Những ai muốn khởi nghiệp kinh doanh các sản phẩm tiêu dùng nhanh nhưng ít vốn.
  • Những ai muốn khai thác kinh doanh “kiểu mới” với chiếc máy bán hàng tự động để từ đó tìm kiếm mở rộng khả năng kinh doanh máy bán hàng tự động ở phạm vi rộng lớn hơn.
  • Trường học, bệnh viện, công viên, nhà ga, sân bay, …

Với kinh nghiệm  trên10 năm cung cấp các sản phẩm và giải pháp công nghệ phù hợp xu hướng, Công ty Bảo Tín Việt sẵn sàn tiếp nhận các nhu cầu về “thuê máy bán hàng tự động” của Quý khách hàng gần xa trong khắp cả nước.

Mọi chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ qua thông tin sau:

Công Ty TNHH TM-DV Công Nghệ Tự Động Bảo Tín Việt

Đ/c: 437/29 Hương Lộ 2 P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh

ĐT: 091.310.9811  –  093.269.1080

Email: btvtech.2010@gmail.com

Tin Tức Khác