GIỚI THIỆU

Công ty TNHH TM - DV Công Nghệ Tự Động
Bảo Tín Việt

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH thương mại dịch vụ công nghệ tự động Bảo Tín Việt (BTV Technology) là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp viễn thông, thiết bị dân sinh (máy bán hàng tự động), hệ thống kios tra cứu thông tin, hệ thống xếp hàng tự động hàng đầu Việt Nam. Bảo Tín Việt được thành lập từ năm 2010, trải qua 12 năm hình thành và phát triển BTV không ngừng đưa ra những chiến lược bài bản, cung cấp các sản phẩm uy tín chất lượng phù hợp với cuộc cách mạng 4.0, từng bước xây dựng lòng tin đối với khách hàng khẳng định vị trí nhà cung cấp thiết bị tự động hàng đầu tại Việt Nam.

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH
CHÚNG TÔI
CUNG CẤP GÌ?
CHO KHÁCH HÀNG
VÌ SAO CHỌN BẢO TÍN VIỆT ?

Chuyên Nghiệp

Bảo Tín Việt mang lại giá trị bền vững, bằng quy trình chuyên nghiệp, môi trường an toàn và chính sách công bằng. Chúng tôi xây dựng một sự hiểu biết và thông cảm lẫn nhau giữa các đồng nghiệp, cũng như tối đa hóa ảnh hưởng của mình đến các đối tác và cộng đồng ở bất kỳ nơi nào Bảo Tín Việt thực hiện dự án

Kinh Nghiệm

Thành lập & phát triển từ năm 2009 trong ngành công nghệ tại Việt Nam, Bảo Tín Việt đã tích luỹ được nhiều kinh nghiệm quản lý và chỉ đạo sản xuất kinh doanh, tích tụ thêm vốn và năng lực sản xuất, quan hệ mở rộng với các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Các dự án của chúng tôi trải dài trên cả nước và chất lượng, tiến độ sản phẩm đã được khẳng định thông qua sự tín nhiệm của các chủ đầu tư trong và ngoài nước.

Uy Tín

Bảo Tín Việt xây dựng mối quan hệ lâu dài dựa trên tính toàn vẹn, hiệu quả, giá trị và sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi liên tục cập nhật các phương pháp kỹ thuật mới nhất nhằm phục vụ các yêu cầu thay đổi liên tục của các đối tác

Chất Lượng

Thấu hiểu được tự động hóa là điều cần thiết và quan trọng nhất trong mỗi cơ quan các loại máy móc và thiết bị Bảo Tín Việt luôn được kiểm tra kỹ thuật kỹ càng trước khi đưa vào sử dụng. Đảm bảo vận hành tốt trong quá trình sử dụng với đối tác của mình là nhiệm vụ mà chúng tôi đang theo đuổi khi thực hiện các dự án.

Bảo Tín Việt

Sẵn Sàng Hợp Tác , Cung Cấp Các Sản Phẩm & Giải Pháp Công Nghệ
Phục Vụ Các Doanh Nghiệp , Cộng Đồng