TIN TỨC

Máy bán Hàng Tự Động Thanh Toán bằng Thẻ Thông Minh

(bài viết đang được cập nhật nội dung)

Thuê máy bán nước tự động (hay còn được gọi là máy bán nước ngọt tự động) là hình thức kinh doanh mới  của những ai muốn khởi nghiệp nhanh gọn và hiện đại . Thuê máy bán nước ngọt tự động là hình thức tiết kiêm nhất dành cho những nơi kinh doanh dịch vụ như nhà hàng, khách sạn, khu du lịch, khu công nghiệp, … sử dụng để phục vụ bán hàng tự động (không cần nhân công) đến người dùng như bán nước ngọt, bán bánh snack, … .

Hiện nay nhu cầu sử dụng máy bán nước tự động ngày càng cao do tính tiện ích và hiện đại và dễ dàng quản lý, mang lại  nguồn lợi lớn cho đơn vị sử dụng như sinh lời và tiết kiệm nhiều chi phí khác.

Tại sao máy bán nước tự động là xu thế hiện nay?

Máy bán hàng tự động là dòng máy ứng dụng công nghệ tự động mới trong bán hàng không cần người phục vụ. Máy được thiết kế tinh gọn, thông minh, tích hợp quy trình bán hàng tiên tiến, hiện đại. Và đặc biệt là công nghệ thanh toán tiện ích bằng nhiều hình thức như tiền mặt, thẻ, ví điện tử, mã QR, …  Kinh doanh máy bán hàng tự động là mô hình đầu tư bán hàng hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay.

Cùng với tốc độ tăng nhanh của dân số, diện tích ngày càng hạn hẹn. Giá thuê mặt bằng ngày càng đắt đỏ. Vì thế, mô hình kinh doanh máy bán hàng tự động đang dần thay thế cho những tiệm tạp hóa. Chính điều này dẫn đến sự bùng nổ của các điểm đặt máy bán hàng tự động. Mở ra một thị trường vô cùng tiềm năng cho các nhà kinh doanh.

Thuê máy bán nước tự động có lợi hơn đầu tư mua sắm

Chọn lựa đầu tư kinh doanh theo hình thức “thuê máy bán hàng” hay “mua máy ” ngay từ đầu luôn là sự băn khoăn khi chúng ta bắt đầu có nhu cầu sử dụng máy bán hàng tự động khai thác kinh doanh phục vụ khách hàng.

Như vậy để kinh doanh khai thác máy bán hàng tự động, chúng ta có 2 phương án chọn lựa: thuê máy hoặc mua trọn máy.  Tùy theo mục đích, ngân sách và kinh nghiệm sẽ có chọn lựa phù hợp cho người đầu tư chọn lựa phương án đầu tư phù hợp.

Do phần lớn hiện nay, những người có nhu cầu sử dụng máy bán hàng tự động là hoàn toàn mới hoặc chưa khai thác nhiều máy và giá thành của 1 chiếc máy bán hàng tự động cũng còn cao nên ở giai đoạn đầu có thể phương án “thuê máy bán hàng tự động” là 1 chọn lựa phù hợp hơn.

Thuê máy bán nước tự động sẽ có những lợi ích như sau:

  • Giảm rủi ro kinh doanh do không phải bỏ ra 1 chi phí quá lớn ngay từ đầu (trung bình 1 máy bán hàng tự động có giá dao động ~ 50tr.dồng – 70tr.đồng)
  • Tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu do chỉ trả phí thuê hàng tháng (dao động từ 3tr.đồng -5tr.đồng/máy/tháng).
  • Thu hồi vốn mỗi tháng nhanh do tiết kiệm chi phí nhân công, không phải khấu hao chi phí mua máy và nguồn lợi từ kinh doanh sản phẩm trong máy bán hàng tự động.
  • Nhà cung cấp cho thuê máy bán hàng tự động sẽ lo tất cả các vấn đề lắp đặt, bảo hành, bảo trì mà bạn không cần quan tâm hoặc tốn kém chi phí cho các hạng mục này.

Thuê máy bán nước tự động phù hợp với ai?

  • Những ai muốn khởi nghiệp kinh doanh các sản phẩm tiêu dùng nhanh nhưng ít vốn.
  • Những ai muốn khai thác kinh doanh “kiểu mới” với chiếc máy bán hàng tự động để từ đó tìm kiếm mở rộng khả năng kinh doanh máy bán hàng tự động ở phạm vi rộng lớn hơn.
  • Trường học, bệnh viện, công viên, nhà ga, sân bay, ….

MẪU ĐĂNG KÝ
THUÊ MÁY BÁN NƯỚC TỰ ĐỘNG
(gửi Công ty Bảo Tín Việt)

Quý khách hàng vui lòng điền thông tin thuê máy theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ ngay với Quý khách hàng ngay khi nhận được nội dung đăng ký

Tin Tức Khác